Đền Borobudur - kì quan phật giáo ở Indonesia

Khi đặt mua vé máy bay đi Bali, du khách đừng nên bỏ lỡ cơ hội khám phá ngôi đền Petitenget, một trong những ngôi đền Hindu cổ của hòn đảo này. Đền Petitenget là nơi người dân địa phương và du khách thường đến dâng lễ vật trong những ngày đặc biệt cũng như tham quan du lịch. Nơi đây được xem là một trong những góc truyền thống của hòn đảo Bali xinh đẹp.

Đền Petitenget là ngôi đền Hindu cổ được xây dưng vào thế kỷ 15. Nằm tại bãi biển Petitenget, ngôi đền này là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất dể du khách có thể tạm lánh khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế mà hàng năm nơi đây chào đón hàng triệu lượt du khách từ mọi nơi trên thế giới sắm vé máy bay giá rẻ đi Bali tìm đến.
Petitenget là một trong những ngôi đền mang đậm phong cách kiến trúc Bali. Ngôi đền hàng trăm năm tuổi này được xây từ gạch và đá sa thạch đỏ cùng với những hình chạm nổi vô cùng độc đáo. Bước lên cầu thang du khách hãy ngắm nhìn những bức phù điêu đặc biệt ở cửa ra vào, đây là một phần quan trọng của công triền kiến trúc nổi bật này. Đền Petitenget có một khoảng sân rộng lớn, nơi có hàng chục đền thờ nhỏ khác nhau được quấn trong lớp vài ca rô điển hình của Bali, tạo ra một cảnh tượng kì lạ và thiêng liêng.

Tham quan Petitenget là cơ hội thú vị có để du khách có vé máy bay đi Bali của đại lý vé máy bay tiger airways lưu lại những hình ảnh về một ngôi đền cổ kính và bình yên của thiên đường du lịch Bali. Ghé thăm đền Petitenget, du khách không chỉ được khám phá về một công trình kiến trúc cổ mà còn là cơ hội để hòa mình vào không gian yên bình của bầu không khí nhiệt đới nơi này. 
Next
This is the current newest page
Previous
Next Post »