Đại lý Tiger Airways Việt Nam


Hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways của Singapore đã có mặt tại Việt Nam 10 năm nay và ngày càng chiếm lĩnh thị trường hàng không Việt Nam. Vì sao vậy? Chính do hãng chú trọng vào phân khúc giá rẻ “vé máy bay giá rẻ, chất lượng phục vụ đảm bảo”, khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Tiger Airways và hoàn toàn hài lòng vào những gì Tiger Airways mang lại.


Khách hàng mua vé máy bay Tiger Airways có rất nhiều cách như gọi điện thoại, đặt vé qua trang web hay đến trực tiếp hãng. Tuy nhiên, việc đến trực tiếp hãng để mua vé sẽ tốn nhiều thời gian, đặc biệt với các khách hàng ở xa, cho nên việc xuất hiện của các đại lý phân phối vé máy bay Tiger Airways như Globalflight đã giúp ích cho khách hàng đặc biệt tiết kiệm thời gian.Hãng hàng không tiger air


Globalflight vinh dự là đại lý phân phối vé máy bay chính thức của các hãng hàng không, trong đó có Tiger Airways. Đại lý nhấn mạnh vào tâm lý mua vé máy bay giá rẻ nên đã khai thác tối đa phân khúc vé rẻ và nâng cao chất lượng phục vụ nhằm giúp khách hàng có được chuyến bay tiết kiệm hơn và từ đó ngày càng tin dùng chọn đại lý Globalflight làm người bạn đồng hành.


Các dịch vụ mà Globalflight mang lại cho quý khách hàng không chỉ có những tấm vé giá rẻ, mà chúng tôi còn cam kết giao vé tận nơi trong thời gian sớm nhất cho các khách hàng đang sống ở khu vực nội ô thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có rất nhiều thắc mắc có liên quan đến giá vé hiện tại, so sánh giá, tình trang chỗ hiện tại và các quy định hành lý, nối chuyến, hay hoàn – đổi vé như thế nào,…có thể gọi số (08) 6254 8383, các nhân viên sẽ tận tình tư vấn giúp bạn.

Dễ dàng và tiện lợi nhất có lẽ là hình thức đặt vé qua trang web, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, mở máy lên và truy cập vào trang web của Globalflight. Hệ thống tích hợp nhiều chức năng giúp bạn xem giá vé, so sánh giá vé và từ đó chọn lựa hành trình phù hợp cho mình. Mua ngay vé máy bay giá rẻ Tiger Airways để thực hiện ước mơ du lịch của mình ngay nhé!Previous
Next Post »