Xóa tan cảm giác lo sợ khi đi máy bay

Xóa tan cảm giác lo sợ khi đi máy bay
Với những người lần đầu đi máy bay, lo sợ là điều khó tránh khỏi. Áp suất không khí, tâm lý không thoải mái … dể dẫn đến cảm giác bất an khi ngồi trên máy bay. Và để giúp quý khách xóa tan được những nỗi lo này, Liên Kết Toàn Cầu có một số lời khuyên sau:

Khi bị căng thẳng, bác sỹ luôn khuyên bạn hãy thư giãn hãy vui chơi để làm cho đầu óc được thư thái. Vậy thì khi bị sợ hãi, liệu pháp tốt nhất là hãy giải trí. Các chuyến bay đường dài của Tiger Air đều trang bị hệ thống màn hình kỹ thuật số để hành khách có thể xem phim, nghe nhạc, chơi game; nên bạn có thể sử dụng thiết bị này để thư giãn. Hoặc bạn cũng có thể trang bị tai phone nghe nhạc bằng chính điện thoại, ipad của mình.

Nếu không thích giải trí, quý khách cũng có thể ngủ hay đọc sách để giết thời gian. Tóm lại hãy làm những việc theo sở thích cá nhân của mình. Vì đó là liều thuốc đặc trị hữu hiệu nhất dành cho bạn.
Trong trường hợp thấy khó thở do quá lo lắng sợ hãi, chúng ta phải biết cách chấn tĩnh. Hít thở đều, sâu sẽ làm bạn quen với nhiệt độ trên máy bay; lúc đó bạn sẽ không còn thấy lo lắng nữa.
Xóa tan cảm giác lo sợ khi đi máy bay
Xóa tan cảm giác lo sợ khi đi máy bay
Trong trường hợp không thể kiểm soát được bản thân, bạn nên nhờ sự giúp đỡ của bác sỹ, tiếp viên. Tuyệt đối không giấu giếm vì như vậy, có thể sẽ khiến cho hậu quả nặng hơn.
Trên đây là một biện pháp giải tỏa căng thẳng lo lắng khi ngồi trên máy bay. Hi vọng chúng sẽ giúp ích và giúp mang lại một chuyến bay an toàn thoải mái cho hành khách.

ĐẠI LÝ TIGER AIR TẠI VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH LIÊN KẾT TOÀN CẦU
Địa chỉ: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6254.83.83 - 0932.62.12.13

Previous
Next Post »