Vé máy bay Tiger Airways tham quan thủy cung lớn nhất Singapore

Vé máy bay Tiger Airways tham quan thủy cung lớn nhất Singapore
Không chỉ có hồ bơi trên không lớn nhất thế giới, đảo quốc sư tử còn có thủy cung lớn nhất thế giới. Đây là điểm tham quan rất hấp dẫn và thú vị thu hút rất nhiều du khách. Vậy nên, nếu muốn chiêm ngưỡng tuyệt tác này, hãy Mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ của Tiger Airways để thực hiện ước muốn này nhé.

Thủy cung lớn nhất thế giới nằm trên đảo Sentosa - một hòn đảo rất trong lành và có thiên nhiên tuyệt đẹp. Vì vậy, du khách chỉ cần đặt vé máy bay đi Singapore của Tiger Air là sẽ không phải mất nhiều thời gian di chuyển.
Đến đảo  Sentosa là cơ hội khám phá thủy cung lớn nhất thế giới đã nằm trong tầm tay. Bạn có thể chiêm ngưỡng  hơn 100.000 loài sinh vật biển thuộc 800 loài trên thế giới, ngắm nghía 20.000 loài san hô. Đặc biệt, du khách sẽ được thử cảm giác bơi lặn trong thế giới đại dương đầy màu sắc và tận tay chạm vào hàng trăm nghìn loài sinh vật biển dễ thương.
Vé máy bay Tiger Airways tham quan thủy cung lớn nhất Singapore
Vé máy bay Tiger Airways tham quan thủy cung lớn nhất Singapore
Thủy cung lớn nhất thế giới không chỉ là đại gia đình của nhiều loài sinh vật biển mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật. Cách bày trí thiết kế của thủy cung mô tả môi trường đại dương chân thực sống động. Tất cả những gì trong lòng biển bạn đều có thể quan sát và cảm nhận một cách thực nhất.
Cơ hội tham quan thế giới đại dương thu nhỏ có thể thực hiện dễ dàng nếu bạn chọn mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ của Tiger Airways. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Nếu quý khách muốn đặt vé bay đi du lịch đâu đó và tin tưởng vào chất lượng làm việc của Liên kết Toàn Cầu thì hãy liên hệ với Đại lý Tiger Airways tại TpHCM chuyên bán vé máy bay đi Singapore với giá siêu rẻ theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH LIÊN KẾT TOÀN CẦU
Địa chỉ: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6254.83.83 - 0932.62.12.13

Previous
Next Post »