Những loại hình nghệ thuật biểu diễn của Singapore

Những loại hình nghệ thuật biểu diễn của Singapore
Nghệ thuật trình diễn cũng giống như các quốc gia khác, đều có điểm đặc biệt riêng. Vì vậy, nếu có cơ hội mua vé máy bay đi Singapore thì quý khách nên thưởng thức một vài loại hình nghệ thuật của đất nước này.

Vũ điệu Bharatanatyam
Tuy có nguồn gốc xuất phát từ Ấn Độ nhưng vũ điệu Bharatanatyam đã lan truyền sang tận Singapore. Do đó, quý khách sẽ được tìm hiểu về thể loại múa rất đặc biệt này mà không phải sang tận nước Ấn cho xa xôi.
Điệu Bharatanatyam được kết hợp giữa các yếu tố: âm nhạc, động tác biểu diễn và giai điệu. Vũ điệu này được ví là vũ điệu của lửa.

Vũ điệu Line Dance
Nếu bạn đến Singapore đúng dịp Lễ hội chào đón năm mới Chingay thì bạn sẽ có cơ hội tham gia vào vũ điệu Line Dance. Ở đó có cả người già lẫn trẻ, thuộc mọi tầng lớp tham gia và ai ai cũng nhảy hết mình. Vũ điệu này được gọi là điệu nhảy cộng đồng của Singapore.

Những loại hình nghệ thuật biểu diễn của Singapore
Những loại hình nghệ thuật biểu diễn của Singapore
Âm nhạc Mãi Lai
Âm nhạc Mã Lai là thể loại nhạc biến hóa từ các bài thơ trữ tình. Chủ đề chính khái thác là tình yêu nam nữ. Các vũ công truyền thống Mã Lai thường xuyên sử dụng các đạo cụ như đĩa nến, sàng gạo, ô giấy để múa minh họa cùng với nhạc.
Với sự độc đáo của các loại hình nghệ thuật và những hoạt động âm nhạc sôi động, Singapore quả là thu hút khách du lịch. Vậy nên, quý khách hãy mua vé máy bay đi Singapore để khám phá ngay nhé.

Nếu quý khách muốn đặt vé bay đi du lịch đâu đó và tin tưởng vào chất lượng làm việc của Liên kết Toàn Cầu thì hãy liên hệ với Đại lý Tiger Airways tại TpHCM chuyên bán vé máy bay đi Singapore với giá siêu rẻ theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH LIÊN KẾT TOÀN CẦU
Địa chỉ: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6254.83.83 - 0932.62.12.13
Previous
Next Post »