Khám phá thiên đường du lịch của Thái Lan

Khám phá thiên đường du lịch của Thái Lan
Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi Thái Lan là thiên đường du lịch là điểm đến hấp dẫn của khách du lịch. Có lẽ để hiểu hơn về tên gọi này, chúng ta phải tự tay bắt vé máy bay Tiger Airways để trải nghiệm thực tế thôi.

Theo kinh nghiệm du lịch thì Liên Kết Toàn Cầu chọn những điạ danh nổi tiếng về biển và thiên nhiên như Phuket, Chiang Mai, Pattaya để khám phá. Hãy thử xem những cái tên có thể minh chứng cho cụm từ thiên đường du lịch không nhé.
Phuket là nơi mà bất cứ ai đến một lần cũng sẽ nhớ mãi, đến một lần và muốn quay trở lại lần hai. Bởi ở đây có đến 36 hòn đảo rất xinh đẹp. Nào Vịnh Phang Nga trong xanh, nào đảo Phi Phi quyến rũ, nào đảo James Bond Island kỳ vĩ… tất cả đều là lựa chọn tuyệt vời cho một chuyến du lịch nghỉ dưỡng.
Khám phá thiên đường du lịch của Thái Lan
Khám phá thiên đường du lịch của Thái Lan
Cũng có biển nhưng ở Pattaya du khách sẽ bị hấp dẫn bởi những hoạt động giải trí về đêm sôi nổi, thú vị. Đây là cơ hội để du khách được chứng kiến những show diễn có một không hai trên thế giới.
Còn Chiang Mai thì lại trong lành yên bình. Ở đây có thiên nhiên tươi đẹp hiền hòa nên rất thích hợp mô hình du lịch nghỉ dưỡng.
Với ba địa điểm trên có thể cho thấy Thái Lan có sức sức hấp dẫn như thế nào với khách du lịch và tại sao nó lại được ưu ái phong tặng là thiên đường du lịch. Do đó, hãy bắt vé máy bay Tiget Airways đến Thái Lan đi nhé.

Nếu quý khách muốn đặt vé bay đi du lịch đâu đó và tin tưởng vào chất lượng làm việc của Liên kết Toàn Cầu thì hãy liên hệ với Đại lý Tiger Airways tại TpHCM với giá siêu rẻ theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH LIÊN KẾT TOÀN CẦU
Địa chỉ: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6254.83.83 - 0932.62.12.13
Previous
Next Post »