Vé máy bay Tiger Airways

Để cạnh tranh và thu hút khách hàng, các hãng hàng không luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất với yêu cầu của người tiêu dùng. Và đó cũng là lí do mà chúng ta có những hãng hàng không giá rẻ như Tiger Airway
Hoạt động trong khu vực Đông Nam Á, Châu Á và Úc, Tiger Airways được biết đến là một hãng hàng không giá rẻ của Singapore. Với sự phát triển không ngừng của mình, hãng đã đáp ứng được nhu cầu đi lại của nhiều hành khách trong nước và quốc tế.


Vé máy bay của Tiger Air cũng như nhiều hãng hàng không khác được chia thành nhiều mức khác nhau. Kèm theo mức giá đó là các dịch vụ tương xứng. Khi book vé, quý khách nên tham khảo kĩ các giá vé để có nhiều lựa chọn hơn. Nếu muốn chọn giá vé rẻ, quí khách có thể đặt mua vào dịp chương trình khuyến mãi, mùa thấp điểm. Lúc này, vé tung ra nhiều,nhu cầu đi lại ít nên vé sẽ rẻ hơn thường lệ.

Khi mua vé, quý khách cũng cần lưu ý, giá vé công bố chỉ dành cho một chiều. Và trường hợp có trẻ em đi cùng, giá vé được tính bằng 100% giá vé người lớn. Riêng trường hợp em bé dưới 2 tuổi thì được tính là AUD40 trên mỗi chặng bay (tùy thay đổi của hãng).

Nhanh tay chọn vé máy bay Tiger Airways thôi nào!

ĐẠI LÝ TIGER AIR TẠI VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH LIÊN KẾT TOÀN CẦU
Địa chỉ: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6254.83.83 - 0932.62.12.13
Previous
Next Post »