Tiger Airways Việt Nam thành lập năm nào

Cuối năm 2003, Tieger Air được thành lập và chỉ hơn một năm sau đó Tiger Air đã có mặt tại Việt Nam. Thời điểm hãng xuất hiện, thị trường Việt Nam đã có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác chiếm giữ. Vì vậy, khi quyết định đầu tư và khai thác, Tiger Air Việt Nam đã chọn hai thành phố lớn nhất nước để xây dựng trụ sở.

Sân bay Nội Bài – Thủ đô Hà Nội, khu vực phía Bắc
Ngày 7 tháng 4 năm 2005, hãng chính thức mở chuyến bay ở Hà Nội với tần suất 5 chuyến 1 tuần. Sự kiện này giúp những hành khách tại khu vực phía Bắc vừa rút ngắn thời gian di chuyển vừa tiết kiệm chi phí.
Sân bay Tân Sơn Nhất - Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực phía Nam

Cũng cùng thời điểm với Hà Nội, Tiger Air khai thác thị trường khu vực phía Nam từ  ngày 31 tháng 03năm 2005. Số lượng tuyến bay đạt 42 chuyến 1 tuần, gấp nhiều lần so với Hà Nội. Do đó, hành khách trong khu vực phía Nam có nhu cầu xuất ngoại thì cũng dễ dàng chọn được chuyến bay phù hợp.

Tổng số chuyến bay của Tiger Air Việt Nam bao gồm các điểm bay nằm trong mạng lưới của hãng. Nếu có nhu cầu đến đảo quốc sư tử hay xứ sở xa xăm của những chú chuột túi đáng yêu, quí khách đều có thể thực hiện dễ dàng. Vì tần suất hoạt động và điểm đến trải khắp 60 thành phố tại nhiều nước Châu Á như: Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Hong Kong, Malaysia, Ấn Độ, Philippines cũng như Úc.

Liên Kết Toàn Cầu chính thức là Đại lý Tiger airways tại tphcm - Việt Nam với giá siêu rẻ, vui lòng gọi điện thoại hoặc đặt vé trên web của Liên kết Toàn Cầu
CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH LIÊN KẾT TOÀN CẦU
Địa chỉ: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6254.83.83 - 0932.62.12.13
Previous
Next Post »