Quy định hành lý trên chuyến bay của Tiger Airways

Mỗi hãng hàng không đều có những quy định cụ thể về hành lý xách tay, hành lý ký gửi. Vì vậy, khi chọn hãng nào thì quí khách nên tìm hiểu một số thông tin cần thiết để chuẩn bị tốt cho chuyến đi.

Hành khách tham gia chuyến bay của Tiger Air trên chuyến bay của Tiger Air phải tuân theo một số quy định sau:
Nếu mang hành lý xách tay khoảng 7kg trên các chuyến bay của Tiger Air, hành khách sẽ có cơ hội tiết kiệm tiền vé. Quy định này được thực hiện từ ngày 29 tháng 5 năm 2008.


Đối với hành lý ký gửi, khách hàng có thể chọn loại hành lý theo nhu cầu của mình. Hiện Tiger Air có loại ký gửi 15kg và hành lý vượt tiêu chuẩn. Khách hàng có thể đăng ký hành lý ngay tại thời điểm mua vé, tại sân bay hoặc thực hiện trước 72 giờ so với giờ khởi hành hoặc thực hiện tại sân bay.

Nếu muốn mang một số loại dung cụ khác lên chuyến bay, bạn có thể liên hệ với hãng để đăng ký. Tiger Air cho phép mọi số loại dụng cụ có trong danh sách sau lên máy bay như  gậy đánh gôn, xe đạp, ván lướt sóng, canô, kayak (thuyền nhỏ), cần câu, gậy môn nhảy sào.

Với những thông tin mà Liên kết Toàn Cầu vừa chia sẻ, hi vọng quí khách hàng có thể chuẩn bị tốt hành trình trước khi khởi hành.

ĐẠI LÝ TIGER AIR TẠI VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH LIÊN KẾT TOÀN CẦU
Địa chỉ: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6254.83.83 - 0932.62.12.13Previous
Next Post »