Nhìn lại lịch sử của Tiger Airways

Nhìn lại lịch sử của Tiger Airways
Hãng hàng không giá rẻ Tiger Air của Singapore được thành lập từ tháng 9 năm 2003. Nhưng mãi một năm sau, chiếc vé đầu tiên mới được bán. Và đó cũng là thời điêm, Tiger Air chính thức đi vào hoạt động.

Những ngày đầu, Tiger Air có tên đầy đủ là Tiger Airways Private Limited. Theo thời gian, tên gọi đó bị cắt gọn lại và trải qua nhiều lần đổi tên mới gọi là Tiger Air. Nhưng nhiều người cẫn quen gọi một số tên khác của hãng hàng không này như Tiger Airway,  Tiger Airways. Hãng được thành lập theo vốn cổ phần của ông ty Singapore Airlines và hoạt động theo mô hình của hãng Ryanai.

Phương châm hoạt động là hãng hàng không giá rẻ nên ngay từ khi thành lập, Tiger Air đã chọn ga hàng không Changi làm sân bay chính của mình. Trụ sở cũng được đặt tại đây.

Trong vòng 11 năm qua, hãng đã vượt qua rất nhiều đối thủ để trở thành hãng hàng không giá rẻ lớn nhất của Singapore. Và cũng nhờ sự cố gắng của mình mà hệ thống trụ sở và mạng lưới bay của hãng ngày càng được mở rộng. Các điểm đến bao phủ khu vực Châu Á Thái Bình Dương, tần suất chuyến bay giữa các nước luôn ở mức hoạt động thương xuyên đã giúp cho tên tuổi của Tiger Air đến gần với khách hàng hơn.

ĐẠI LÝ TIGER AIR TẠI VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH LIÊN KẾT TOÀN CẦU
Địa chỉ: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6254.83.83 - 0932.62.12.13
Previous
Next Post »