Chọn hàng không giá rẻ nào để bay qua Singapore

Đáp ứng nhu cầu của nhiều quý khách hàng, các hãng hàng không như Tiger Airways, Lion Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, Singapore Airlines đã mở nhiều đường bay nối Việt Nam và Singapore.  Với nhiều lựa chọn này thì quý khách sẽ không bị bỏ lỡ kế bất kỳ kế hoạch nào của mình.

Gía thành thấp, có nhiều chuyến bay trong ngày và thuận tiện di chuyển… Tiger Air là hãng hàng không uy tín mà bạn nên chọn. Vì hiện tại cả Thành phồ Hồ Chí Minh và Hà Nội có khoảng hơn 40 chuyến bay của hãng mỗi tuần. Trong đó riêng Thành phố Hồ Chí Minh một ngày đã  thực hiện 3-4 chuyến bay qua Singapore, nên việc đặt vé và di chuyển rất dễ dàng.
Chọn hàng không giá rẻ nào để bay qua Singapore
Chọn hàng không giá rẻ nào để bay qua Singapore
Giá vé của Tiger Airways cũng khá rẻ mà chất lượng phục vụ lại rất chu đáo. Nên nếu chọn hãng hàng không này, bạn sẽ không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn thưởng thức hạng phổ thông tốt nhất trong các hãng hàng không thế giới. Hơn nữa, chọn Tiger Airways, quãng đường di chuyển đến địa điểm bạn cần cũng được rút ngắn. Từ sân bay Changi, bạn sẽ bắt được tàu điện ngầm vào thành phố mà không cần bắt taxi. Như vậy, chi phí được tiết kiệm tối đa.

Tìm kiếm vé máy bay giá rẻ không khó nếu quý khách tìm được hãng hàng không chuyên về giá rẻ. Nhưng giá rẻ phải có dịch vụ tốt thì rất khó. Do đó, hãy lựa chọn cái tên tốt nhất là Tiger Airways.

Nếu quý khách muốn đặt vé bay đi du lịch đâu đó và tin tưởng vào chất lượng làm việc của Liên kết Toàn Cầu thì hãy liên hệ với Đại lý Tiger Airways tại TpHCM với giá siêu rẻ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH LIÊN KẾT TOÀN CẦU
Địa chỉ: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6254.83.83 - 0932.62.12.13
Previous
Next Post »