Các hạng vé và hành lý xách tay của Tiger Airways

Các hãng hàng không đều có sự phân chia hạng vé cụ thể. Và kèm theo đó là các quy định dịch vụ tương xứng. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu thông tin các hạng vé của Tiger Air để có lựa chọn phù hợp cho bản thân mình.

Các hạng vé
Tiger Air có các hạng vé cơ bản như: Light, Combo, Combo Plus. 3 hạng này được phân ra theo mức độ cao, thấp, trung bình. Nếu có điều kiện tài chính và có nhu cầu thì quý khách có thể chọn hạng vé cao chất lượng. Hoặc không vẫn có thể chọn hạng bình thường. Dù mức vé nào thì bạn vẫn đội ngũ nhân viên, phi hành đoàn phục vụ với thái độ và một dịch vụ tốt nhất.

Quy định hành lý xách tay và một số thông tin

Theo quy định mới Tiger Air cho phép hành khách mang theo hành lý xách tay với trọng lượng tối đa là 7 kg, hành lý ký gửi sẽ được tính phí riêng. Theo đó, hạng thương gia được phép mang 2 kiện, hạng phổ thông 1 kiện. Khối lượng mỗi kiện là 7 kg với kích thước cụ thể 54 x 38 x 23 cm.

Qúy khách hàng cũng cần lưu ý 1 điểm là Tiger Air không có chính sách hoàn trả vé (trừ một số trường hợp đặc biệt  và các chuyến bay nội địa ở Úc với một số điều kiện đi kèm). Do đó, khi quyết định đặt vé cần cân nhắc rõ và tìm hiểu thật kỹ để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Nếu quý khách muốn đặt vé bay đi du lịch đâu đó và tin tưởng vào chất lượng làm việc của Liên kết Toàn Cầu thì hãy liên hệ với Đại lý Tiger Airways tại TpHCM với giá siêu rẻ theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH LIÊN KẾT TOÀN CẦU
Địa chỉ: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6254.83.83 - 0932.62.12.13
Previous
Next Post »