Các chuyến bay quốc tế của Tiger Airways Việt Nam

Hành khách có nhu cầu đến đảo quốc sư tử sẽ không còn phải vất vả và tốn nhiều thời gian như trước nữa. Bởi hãng hàng không Tiger Airways Vietnam đã có mặt tại Việt Nam để phục vụ các chuyến bay nới liền Việt Nam - Singapore, Việt Nam và các nước khác trên thế giới.

Là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Singapore, Tiger Airways VietNam thực hiện các chuyến bay chính đến Singapore cũng như nhiều quốc gia trong khu vực. Tổng số chuyến bay quốc tế của Tiger Air tại Việt Nam khoảng  50 chuyến mỗi tuần, bao gồm các điểm bay nằm trong mạng lưới của hãng. Do đó, nếu có nhu cầu đến đảo quốc sư tử hay xứ sở xa xăm của những chú chuột túi đáng yêu, quí khách đều có thể thực hiện dễ dàng. Vì tần suất hoạt động và điểm đến trải khắp 60 thành phố tại nhiều nước Châu Á như: Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Hong Kong, Malaysia, Ấn Độ, Philippines cũng như Úc.
Các chuyến bay quốc tế của Tiger Airways Việt Nam
Các chuyến bay quốc tế của Tiger Airways Việt Nam
Với tần suất hoạt động thường xuyên và đường bay thuận lợi, giá vé ưu đãi cùng những dịch vụ chất lượng; chọn Tiger Air Vietnam là bạn đã chọn được người đồng hành tuyệt vời cho chuyến xuất ngoại của mình. Hãy liên hệ với đại lý Liên Kết Toàn Cầu để có ngay một tấm vé Tiger Air trong tay, bắt đầu hành trình xuất ngoại phía trước nhé.

Nếu quý khách muốn đặt vé bay đi du lịch đâu đó và tin tưởng vào chất lượng làm việc của Liên kết Toàn Cầu thì hãy liên hệ với Đại lý Tiger airways tại tphcm với giá siêu rẻ theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY THHH MTV DU LỊCH LIÊN KẾT TOÀN CẦU
Địa chỉ: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6254.83.83 - 0932.62.12.13
Previous
Next Post »